Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi – Nơi cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nhất

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi mong muốn mang đến cho khách hàng tổ yến sào tốt nhất, không lo hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất tại TP. HCM, những sản phẩm của chúng tôi được trực tiếp nuôi, khai thác và bán tận tay đến khách hàng mà không qua bất kỳ một trung gian hay mối lái cả cho nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi – Nhà cung cấp sản phẩm đáng tin cậy

Tự hào là một trong những người nuôi yến lâu năm ở xã Tam Thôn Hiệp, huyện Cần Giờ, TP HCM, Yến sào Cần Giờ Trang Nhi chuyên cung cấp sỉ và lẻ tổ yến sào cho tất cả khách hàng trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo về mặt chất lượng.Với chúng tôi, “sức khỏe là vàng” nên Yen sao Can Gio Trang Nhi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng tổ yến sào tốt nhất, không lo hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay đầy rẫy những hàng kém, hàng giả, khiến cho nhiều khách hàng hoang mang. Đừng lo lắng, hãy đến với Yến sào Cần Giờ Trang Nhi, bạn sẽ có những sản phẩm yến tốt nhất, không lo bị lừa lọc.

Hơn thế nữa, tại đây chúng tôi tự nuôi nên cam đoan nguồn sản lượng, có thể cung cấp bán sỉ cho bạn, không lo bị thiếu hàng

Giao hàng trên toàn quốc, nếu bạn ở nội thành TP. HCM và Hà Nội thì sẽ nhanh chóng nhận được hàng trong vòng 12h, bạn sẽ không mất thời gian đợi chờ.

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi: Một số thông tin về tổ yến bạn nên biết?!
Có thể nói yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được người đời mệnh danh là "món trứng cá caviar của phương Đông". Hơn thế nữa, món ngon này đã được người Trung Hoa biết đến và sử dụng từ cách đây 400 năm.

Thị trường Yến sào Cần Giờ thật giả lẫn lộn, người làm giả yến sào thường pha trộn thêm các tạp chất khác như da cá, nấm, tảo,… để tăng trọng lượng, hoặc sử dụng các loại thuốc nhuộm tự nhiên như karayagum, tảo đỏ hoặc nấm Tremella để nhuộm đỏ các loại yến sào màu trắng nhằm làm giả loại yến sào có giá rất cao là Yến Huyết. Nêu quý khách thấy giá yến sào rẻ thì hãy cẩn thận, kẻo ‘tiền mất tật mang’

Bạn có thể đặt hàng Yến sào Cần Giờ Trang Nhi như thế nào?!

Địa chỉ: 532 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 0975.666.665 - 0968.532.532

Xem thêm:
>>
mua yến sào ở đâu tại hà nội
>
>công dụng của yến sào
>
>Giá Yến sào là bao nhiêu