Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Yến sào Cần Giờ tăng thể lực cho hệ miễn nhiễm của trẻ

Yến sào Cần Giờ tăng thể lực cho hệ miễn nhiễm của trẻ, được nhiều bà mẹ chọn là nguồn thực phẩm tốt cho con yêu của mình!

Công dụng của yến sào rất tốt trẻ con, giúp bổ sung protein, cácloại acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng để kích thích hệ tiêu hóa yếu ớt of trẻ con. Ngoài thành phần of mười tám chất acid amin, trong yến sào còn chứa khá nhiều Canxi và Sắt là các chất khoáng cấp thiết mà cơ thể các bé rất thường bị thiếu hụt trong suốt những năm bắt đầu phát triển đầu tiên.

Yến sào Cần Giờ ko chỉ là một nguồn cung cấp đạm cao, ít béo mà còn rất tốt cho sự hoàn thiện hệ xương & giúp cho tăng cường hệ miễn dịch của trẻ nhỏ là nhờ tổ yến chứa đựng rất nhiều Fe. Ngoại giả, các tổ yến sẽ còn chứa đựng đường galactose nơi mà không có chất béo thành ra tốt cho sức khỏe of trẻ Lúc trẻ bắt đầu giai đoạn ăn dặm( (từ 07 tháng trở đi) )có khả năng dùng được sản phẩm yến sào bởi vì nó rất tốt. Hằng ngày cho trẻ nhỏ dùng trong khoảng 70ml là tốt. Điều đặc biệt, Công dụng của yến sào rất tốt đối với trẻ đã bị thiếu chất, biếng ăn, đêm ngủ 0 yên giấc, hay bị các bệnh về hô hấp thời thêm vào cho đủ yến sào một cách đều đặn là việc rất cần thiết.. 


Đối với tổ yến thô, sau khi được làm sạch, có thể được dùng chưng với đường phèn or chế biến thành món soup cho trẻ dễ sử dụng . Để đảm bảo một lượng chất dinh dưỡng của yến sào đặng tiếp thu hiệu quả, cho nên em bé ăn chậm & thường xuyên với liều lượng thích hợp (khoảng 70 ml/ngày). Việc này vừa được đảm bảo cơ thể trẻ em tiếp nhận đầy đủ dinh dưỡng từ yến sào. Ăn yến tốt nhất nên ăn khi bụng đói, vào lúc sáng sớm & tối trước khi đi ngủ để nó có tác dụng lợi ích tốt nhất từ yến sào.

Để thân thể trẻ nhỏ cho sự phát triển cân đối khỏe mạnh thì bên cạnh bổ sung 
Yến sào Cần Giờ, đảm bảo một chế độ dưỡng chất cân bằng, đủ bốn nhóm dưỡng chất cơ bản như chứa tinh bột, chất béo, đạm & chất xơ. Nên phải thay đổi món ăn thường xuyên để cho trẻ ăn ngon miệng hơn. Và khi trẻ em mới bắt đầu việc ăn yến sào nên cho trẻ em ăn thử với 1 liều lượng nhỏ trước để thăm dò.

Bạn có thể mua yến sào ở Hà Nội uy tín ở đâu?!


Địa chỉ: 
96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.  

Phone: 04.3565.7474  

Hotline: 0982.83.74.74 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết: