Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Yến sào Cần Giờ - Món quà của tạo hóa

Yến sào Cần Giờ là một trong những loại tổ yến tốt nhất Việt Nam. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với Trang Nhi để được tư vấn trực tiếp!

Yến sào cần giờ là một trong những loại tổ yến tốt nhất Việt Nam. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ với Yến Sào Trang Nhi để được tư vấn trực tiếp!

Yến sào cần giờ và những điều cần biết:

Bạn có biết tổ yến có nhiều nguyên tố đa vi lượng rất cần thiết cho sự tạo máu, kích thích tạo tinh trùng và trứng. Theo các nhà phân tích khoa học cho thấy: tổ yến có hàm lượng đạm cao (40-50%), lượng mỡ lại rất thấp (0,13%) và có đủ các loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra, trong
yến sào Cần Giờ Trang Nhi còn có hơn 8% axit sialic, rất cần thiết cho quá trình kích thích phân chia tế bào, đổi mới cơ thể. Người ta còn phát hiện ở tổ yến một số hoạt chất có hoạt tính sinh học kích thích phân chia, sinh trưởng tế bào bạch cầu ngoại biên và một số nghiên cứu cũng cho thấy sau khi được điều chế, chất này có thể giúp chữa bệnh ung thư vú và HIV/AIDS có hiệu quả hơn.

Vì sao giá yến sào 'đắt đỏ'?!

Cũng bởi có giá trị như vậy cho nên thật dễ hiểu sản phẩm yến sào thường khá đắt và thị trường tiêu thụ mở rộng khá chậm. Yến sào cũng có nhiều loại sản phẩm khác nhau. Hiện tại, trên thị trường, sản phẩm yến sào Cần Giờ đã và đang được thị trường ưa chuộng bởi bảo đảm chất lượng, không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và đạt được độ khô tối đa, có thể bảo quản lâu dài.

Công dụng của yến sào Cần Giờ là gì?!

Trong Đông Y, yến sào vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, thường được dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, mệt mỏi, biếng ăn, mất ngủ, khí huyết suy yếu, người nóng bứt rứt do hút thuốc và uống nhiều rượu, mất ngủ, tim đập nhanh, gầy ốm, da vàng. Ngoài ra, công dụng của yến sào Cần Giờ còn giúp tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cho cơ thể, có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, ổn định thần kinh trí nhớ, dùng thường xuyên sẽ đẹp da, chống nổi mụn, tàn nhang, vết nám và làm mịn da, chống lão hóa, tăng tuổi thọ. Đây quả là thần dược đối với chị em phụ nữ phải không nào?!