Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Tổ yến sào giá bao nhiêu?

Giá yến sào bao nhiêu?! là một trong những câu hỏi được số lượng người tìm kiếm trên google gõ nhiều nhất. Vì thị trường hiện nay giá yến sào là rất đa dạng, không có 1 giá chính xác.

Giá yến sào là rất đa dạng, không có 1 giá chính xác, thật giả lẫn lộn, đa số là hàng yến nuôi trong nhà nhưng qua 1 số kỹ thuật phun màu công nghệ cao, một số công ty, cửa hàng không ngừng tạo ra nhiều màu sắc và tạo nên những tên gọi khác nhau.... Với giá yến sào rẻ hoặc 1 số nơi bán với giá 'Tổ yến thật' và người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm, tin vào những tờ giấy chứng nhận cũng như vẻ bề ngoài đã mua lầm phải.


Công dụng của yến sào Việt Nam là sản phẩm thuộc hàng chất lượng cao trên thế giới, trong đó có yến sào Hội An, yến sào Khánh Hòa và một số vùng khác. Tổ yến chia thành nhiều loại, theo màu sắc gồm: bạch yến (màu trắng), hoàng yến (màu ngả vàng), huyết yến (có màu hồng hoặc đỏ như máu)… Trong đó, giá yến sào huyết yến là loại giàu dinh dưỡng và quí nhất, giá trị có thể lên đến vài chục triệu đồng/lạng, bạch yến giá khoảng 3- 5 triệu đồng/lạng, hoàng yến giá khoảng 5 triệu đồng/lạng.

Trên thị trường cũng tràn lan loại yến sào nhập khẩu từ Maylaysia, Thái Lan với chất dinh dưỡng kém hơn nhiều so với yến sào Việt Nam, giá yến sào cần giờ chỉ khoảng 2 triệu đồng/100 gram. Một số cửa hàng dùng chiêu lấy yến sào nhập giả danh là hàng Việt Nam để nâng giá bán kiếm lời, người tiêu dùng rất dễ bị mắc lừa. Có rất nhiều thông tin về cách phân biệt yến sào thật giả bằng dung dịch iốt hay ngâm nước nhưng các cửa hàng bán yến thường không chịu cho khách hàng thử hình thức này. Cách duy nhất là bạn phải tìm hiểu thông tin về yến sào và nhận định chất lượng phần nào bằng cách nhìn, ngửi. Tổ yến tốt phảng phất mùi tanh nước biển, tổ chưa qua sơ chế vẫn còn vài đốm hơi sậm màu ở chân tổ do dính đá, nước biển và lông chim. Ngược lại, toàn thân tổ yến giả không có mùi hoặc nồng nặc mùi tanh như cá, mực, có khi mang mùi giống như nước hồ bơi khi bị “sạc” thuốc tẩy trắng.


Mua yến sào ở đâu tốt?!

Địa chỉ: 96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 04.3565.7474
HOTLINE: 0982.83.74.74

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết: