Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Thành phần và tác dụng của Yến Sào Cần Giờ

Công dụng của yến sào là đều không cần bàn cãi, nó được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm!

Công dụng của yến sào cần giờ là đều không cần bàn cãi, nó được cho là có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin như amide, humin, arginine, cystine, histidine, and lysin. Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Về công dụng của yến sào, một số tài liệu cho rằng tổ yến giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi, thậm chí còn hỗ trợ bệnh nhân AIDS chống lại virus HIV.


Ngược lại, một số tài liệu khác phủ nhận công dụng của yến sào, thậm chí còn lên án việc sử dụng tổ yến và cho rằng giá của tổ yến bị đẩy lên cao chỉ vì sự khan hiếm của nó cũng như sự ngộ nhận của người tiêu dùng. Với thực tế tổ yến chính là nước dãi của chim yến cô đọng, nhiều người cho rằng thực chất tổ yến không có giá trị dinh dưỡng gì đáng kể, bởi nước bọt của động vật chủ yếu chỉ bao gồm nước, muối, các loại men (enzyme), và có thể có thêm một số khuẩn vi sinh. Trên tờ tạp chí "American Journal of the Medical Sciences", năm 1999 có một bài viết về việc tổ yến chứa thạch tín khiến người dùng bị ngộ độc. Với việc chưa có một tổ chức hay một nhà khoa học uy tín nào tiến hành thí nghiệm, phân tích và công bố công dụng của yến sào, một số bác sĩ nổi tiếng khuyên bệnh nhân của mình không nên sử dụng tổ yến khi đang mang thai vì nghi ngờ chất lượng của nó. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu về động vật cho rằng sự tiêu thụ tổ yến là nguyên nhân chính làm sụt giảm số lượng của loài chim này.


Giá yến sào: Chênh lệch - Thật giả

Nhu cầu tiêu thụ yến sào rất lớn dẫn đến tình trạng pha trộn và làm giả yến sào ngày càng phổ biến. Những người làm giả yến sào thường pha trộn thêm các tạp chất như da cá, nấm, tảo,… để tăng trọng lượng, hay sử dụng các loại thuốc nhuộm tự nhiên như karayagum, tảo đỏ hoặc nấm Tremella để nhuộm đỏ các loại yến sào màu trắng nhằm làm giả loại yến sào có giá rất cao là Yến Huyết. Nhiều quy trình sản xuất yến sào có bổ sung các chất bảo quản như axit boric, kali sulfite dioxide lưu huỳnh, sử dụng hydrogen peroxit để tẩy trắng yến. Đường, muối, và bột ngọt được thêm vào để tạo hương vị. Gluten, nấm trắng, thạch, da động vật và cao su tổng hợp thường được sử dụng để tạo hình dạng yến sào. Do đó các thương hiệu yến có uy tín thường phải kiểm định chất lượng của tổ yến thô trước khi đem chế biến thành phẩm.

Mua yến sào ở  đâu Hà Nội
: Địa chỉ nào uy tín?!

Đến với Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi, quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm yến sào của chúng tôi là 100% nguyên chất  do chúng tôi trực tiếp nuôi tại 2 xã Tam Thô Hiệp và Lý Nhơn, huyện Cần Giờ và bán tận tay khách hàng, không qua bất kì trung gian hay mối lái nào cả nên nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng.

Địa chỉ: 96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Phone:  04.3565.7474

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết:


Hotline: 0982.83.74.74

http://yensaotrangnhi.com/san-pham/