Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE ĐÀN ÔNG

Yến sào không chỉ có tác dụng hiệu quả cho phụ nữ, trẻ em, người già, người bệnh mà nó còn có tác dụng rất tốt tới sức khỏe của nam giới trong việc xây dựng một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, tăng ham muốn và giữ cho tinh thần luôn minh mẫn.

Theo những nghiên cứu gần đây, tổ yến có rất nhiều tác dụng tốt với nam giới.

Chất Acid amin Methionine (0.46%) trong tổ yến đặc biệt cần thiết cho nam giới để có được cơ thể săn chắc vì nó nhanh chóng  phân hủy và đốt cháy chất béo, kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Ngoài ra, menthinine hỗ trợ chống chữa kiệt sức, viêm khớp và bệnh gan.Vì vậy giá tổ yến thường rất đắt trên thị trường .


                        Hình ảnh: Tác dụng của yến sào đối với đàn ông

2. Tăng khả năng và tăng ham muốn:
Trong tổ yến sào có chứa 11,4% chất L-Arginine làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn. Việc thiếu chất này sẽ làm giảm và rối loạn sự ham muốn, đây là một chất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục. Nó được xem là một dược phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.

3. Giữ cho tinh thn luôn minh mn:
Đối với những người thường xuyên làm việc trí óc, tổ yến cũng giúp giữ cho tinh thần luôn minh mẫn, giảm stress nhờ có chứa nhiều nguyên tố đa, vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh, hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ.
Vì vậy, để mang lại cho người chồng, người cha của mình một sức khỏe tốt và một tinh thần minh mẫn để có thể đối đầu với những khó khăn trong cuộc sống, công việc, cũng như là chỗ dựa tinh thần cho bạn và cả gia đình, hãy chế biến các món ăn bổ dưỡng từ yến sào với việc sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp đển từ Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi.

Xem thêm tại : http://yensaotrangnhi.com/tin-tuc/tin-moi/tin-tuc/mua-yen-sao-o-dau-tot-nhat/19753.html