Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

TÁC DỤNG CỦA YẾN SÀO ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Yến sào ngoài chức năng cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé mà còn giúp cho mẹ bầu chống trầm cảm, giảm lo âu và mệt mỏi.

1. Công Dụng Của Yến Sào – Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé:
 Yến sào chứa nhiều protein và 18 loại axit amin, cùng với khoáng chất Magie, Sắt, Kẽm, thiết yếu cho sức khỏe bà bầu. Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu dưỡng chất cơ thể cần thiết để cung cấp cho bản thân mẹ và thai nhi tăng cao, với việc một lượng lớn acid amin và khoáng chất sẽ giúp bổ sung nhu cầu này.

  Chứa hàm lượng vi chất cao bao gồm các axit amin không thay thế được và rất cần cho cơ thể như: cystein, phenylanin, tyrosin, acginin, trypto-phan, histidin,...các vitamin B, C, E, PP...các chất khoáng như Natri, Kali, Canxi, Sắt, Photpho, Mg...và các nguyên tố vi lượng khác. Đây là những nguyên tố, dưỡng chất quan trong trong quá trình hình thành và phát triển thai nhi và với sự cung cấp tổng hợp từ yến sào tạo điều kiện cho thai nhi phát triển, sức khỏe bà mẹ ổn định.

Trong khi Mg giữ vai trò quan trọng trong việc tổng hợp và ổn định các phân tử AND hình thành cấu trúc xương bào thai, thì Sắt quan trọng cho sự phát triển của não bộ, Canxi giúp bé đạt được tỉ trọng xương tối ưu...

   Ngoài ra, tổ yến còn chứa axit amin Glycine giúp giảm nguy cơ tiền kinh giật ở bà mẹ mang thai, giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi, thúc đẩy quá trình phát triển toàn diện cho trẻ.

  Theo nghiên cứu những người mẹ khi mang thai được ăn yến thì em bé sinh ra khỏe mạnh, không mắc các bệnh về phổi và cơ quan hô hấp.

Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai

2. Yến sào - Chống trầm cảm, giảm lo âu, mệt mỏi cho mẹ bầu.

 Axit amin Tryptophan có trong tổ yến tác dụng chống trầm cảm, làm hưng phấn, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi cho bà mẹ, thúc đẩy quá trình phục hồi cho người mẹ sau khi sinh

  Ngoài ra tổ yến rất dễ hấp thu nên việc sử dụng tổ yến trước khi đi ngủ sẽ giúp bà mẹ có được một giấc ngủ ngon, giảm mệt mỏi và căng thẳng.

  Việc sử dụng yến sào với liều lượng thích hợp giúp cung cấp dưỡng chất cho mẹ và bé, không gây mập qua đó giúp phụ nữ dễ lấy lại vóc dáng sau khi sinh.
 Với dòng sản phẩm đã được làm sạch "Yến tinh chế" và "Yến sơ chế" đến từ Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi, với những sợi yến ngon dai và bổ dưỡng sẽ giúp bạn có thể chế biến các món ăn giàu giá trị dinh dưỡng, sẽ là cách tốt nhất khi bạn muốn quan tâm tới sức khỏe của người vợ yêu quý và đứa con tương lai tuyệt vời sau này.