Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Sử dụng yến sào Cần Giờ như thế nào?!

Dùng yến sào Cần Giờ thường xuyên cho lứa tuổi này sẽ có tác dụng ngăn chặn một số bệnh như cảm lạnh, cúm hoặc một số bệnh nặng thông thường.

Sử dụng yến sào Cần Giờ cho trẻ trên 3 tuổi


Dùng yến sào Cần Giờ thường xuyên cho lứa tuổi này sẽ có tác dụng ngăn chặn một số bệnh như cảm lạnh, cúm hoặc một số bệnh nặng thông thường. Đặc biệt, dùng yến sào sẽ giúp cung cấp các chất bổ dưỡng có lợi cho hệ thần kinh, giúp trẻ tăng cường trí nhớ và phát triển chiều cao.

- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi ngày.

- Tháng thứ 2: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 2 ngày.

- Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày ½ chén, ăn đều mỗi 3 ngày.

>>> Xem thêm: giá yến sào - Chênh lệc thị trường!

Sử dụng yến sào Cần Giờ cho trẻ em từ 1 tuổi đến 3 tuổi


Trẻ sơ sinh là lứa tuổi nhạy cảm nhất nên không nên dùng yến sào, chỉ nên dùng yến sào cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi. Lứa tuổi này mới bắt đầu ăn dặm nên công dụng của yến sào sẽ giúp trẻ củng cố hệ miễn dịch, chống lại các bệnh về hô hấp, nên dùng theo cách xay cùng với sữa.

- Tháng đầu tiên: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi ngày.

- Tháng thứ 2 trở đi: Mỗi ngày ¼ chén, uống đều mỗi 2 ngày.Sử dụng yến sào Cần Giờ cho phụ nữ mang thai


Yến sào cung cấp một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và phong phú cho cả bà mẹ và em bé. Yến sào Cần Gi có tác dụng cung cấp dinh dưỡng thiết yếu giúp người mẹ nhanh phục hồi sau khi sinh nhờ các biểu bì tăng trưởng Factor (EGF) và hoạt động của các chất dinh dưỡng có trong tổ yến, tuy nhiên, phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng yến sào.

- Thời kì mang thai tháng thứ 4: Ăn mỗi ngày 1 chén

- Thời kì mang thai thứ 5 đến sau khi sinh 6 tháng: Ăn 2 ngày 1 chén

- Thời kì mang thai tháng thứ 7 sau khi sinh trở đi: Ăn 3 ngày 1 chén.

Sử dụng yến sào Cần Giờ với người lớn 


Yến sào giàu chất collagen, protein và vitamin có tác dụng điều tiết cân bằng cho làn da, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn,làm mịn màng da, giữ mãi sự trẻ trung. Đồng thời, công dụng của yến sào có khả năng cải thiện chức năng cơ quan nội tháng như thận, phổi, tim cho cả nam lẫn nữ. Cách dùng yến sào cho đối tượng này tương tự như sử dụng cho người già.

Xem thêm: Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội

Sử dụng yến sào Cần Giờ cho người bệnh 


Yến sào là thực phẩm rất tốt cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân sau phẫu thuật do có thành phần glyco và protein cao nên có khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp bệnh nhân mau phục hồi sức khỏe. Cách dùng yến sào cho người bệnh tương tự như trên. Với người bị bệnh tiểu đường, chú ý liều lượng đường phèn khi sử dụng, nên dùng các loại đường có năng lượng thấp.
>> Giá yến sào

Bạn có thể mua yến sào ở đâu tốt ?!

Địa chỉ: 96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.  

Phone: 04.3565.7474  

Hotline: 0982.83.74.74