Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội?!

Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội?! Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, bởi sự phát triển tràn lan của tổ yến giả và thật!

Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội?! Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, bởi sự phát triển tràn lan của tổ yến giả và thật! Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, quý khách cần đặc biệt lưu ý về địa chỉ mua yến sào cao cấp ở đâu và chỉ nên mua ở những cơ sở uy tín, lâu năm được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Yến sào Cần Giờ Trang Nhi là một trong số loại quý hiếm, được xem là yến đem lại thành phần dinh dưỡng nhất cơ thể. Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội?! Bạn có thể đến với yến sào Trang Nhi, sản phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên tốt cho quá trình tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giữ cho hệ hô hấp luôn hoạt động khỏe mạnh….


Tổ yến có 2 thành phần dưỡng chất chính là Glycol và Protein. Trong đó, Glycol gồm 7 loại đường dễ hấp thụ trong cơ thể, còn Protein gồm 18 loại acid amin, trong đó nhiều loại không thể thay thế mà cơ thể không tự tổng hợp được và hơn 31 nguyên tố đa, vi lượng với các khoáng chất cần thiết cho cơ thể….

- Theo nghiên cứu, chỉ cần ăn tổ yến 3 lần/ tuần sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện chức năng tim gan, giảm huyết áp, cải thiện hệ hô hấp, tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chức năng gan thận, giải trừ độc tố trong máu, viêm khớp, điều hòa chức năng tình dục cho con người. Do vậy câu hỏi mua yến sào ở đâu tại Hà Nội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay!

- Tổ yến phù hợp trong việc chế biến ra những món ăn để bồi bổ sức khỏe cho mọi người ở mọi  lứa tuổi, người vừa khỏi bệnh, bồi bổ cho bà mẹ mang thai…

>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết giá yến sào

Đối với những người làm việc trí óc thường hay bị căng thẳng, stress, mất ngủ….Thì công dụng của yến sào sẽ giữ cho tinh thần minh mẫn, giảm stress và có được một giấc ngủ sâu, bởi tổ yến có chứa rất nhiều nguyên tố vi lượng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh, hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ, hấp thu vitamin D.

Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội?!

Địa chỉ: 96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 04.3565.7474
HOTLINE: 0982.83.74.74

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết: