Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Mua yến sào ở đâu là uy tín?!

Mua yến sào ở đâu là uy tín?! Bài viết dưới đây chia sẽ một số kinh nghiệm để bạn mua được sản phẩm yến sào một cách hiệu quả nhất!

Mua yến sào ở đâu là uy tín?! Theo tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn mua yến sào thường tìm về “quê hương” của sản phẩm này vì đó mới là nơi sản xuất trực tiếp chứ không có hàng nhập lậu. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào suy luận này thì khả năng mua phải hàng kém chất lượng là rất cao vì yến sào hiện đã được cung cấp và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, nơi đâu cũng có yến thật và yến giả. Để tránh tiền mất tật mang và luôn là người tiêu dùng thông minh bạn nên mua yến sào tại các cửa hàng đại lý uy tín có thương hiệu trên thị trường.

+ Chọn mua sản phẩm nên chú ý đến nhãn mác, xuất xứ rõ ràng.

+ Thường hàng nhập ngoại sẽ có chất lượng chỉ bằng ¼ yến sào của Việt Nam do vậy nếu còn lo ngại hàng nhập ngoại được gắn giả tem mác bạn nên áp dụng 1 số mẹo phân biệt yến sào thật giả như trên.

+ Tốt nhất nên chọn mua yến sào thông qua sự giới thiệu của bạn bè và người thân đã từng sử dụng.


Yến sào Cần Giờ là gì?!

Yến sào Cần Giờ là loại thực phẩm có mặt tại hầu hết mọi gia đình. Do được bán đại trà trên thị trường nên bạn có thể mua yến sào ở bất cứ đâu, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua được yến sào uy tín chất lượng khi thị trường “ vàng thau lẫn lộn” như hiện nay. Vậy làm sao để chọn được loại yến tốt nhất, những kinh nghiệm sau đây sẽ rất cần thiết với bạn.

Giá yến sào: Thật giả lẫn lộn?!


Bằng rất nhiều thủ thuật tinh vi như độn yến giả, dùng nhíp để đan xen yến sào giả lẫn yến thật, làm bằng mủ chôm, rau câu để tăng trọng lượng của yến, hoặc nhập yến ngoại về gắn tem mác của Việt Nam nhằm tăng lợi nhuận…tất cả những thủ thuật ấy đều làm cho chất lượng yến sào bị kém đi, điểu này không chỉ khiến người tiêu dùng phải nộp tiền oan mà còn gây ra những hậu quả khôn lường tới sức khỏe do vậy bạn cần tỉnh táo khi chọn mua yến sào, thông qua 1 số mẹo nhỏ dưới đây thì việc chọn mua được yến sào chất lượng không còn là điều khó khăn nữa. 

Mua yến sào ở đâu Hà Nội là uy tín?!


Đến với
Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi, quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm yến sào của chúng tôi là 100% nguyên chất  do chúng tôi trực tiếp nuôi tại 2 xã Tam Thô Hiệp và Lý Nhơn, huyện Cần Giờ và bán tận tay khách hàng, không qua bất kì trung gian hay mối lái nào cả nên nguồn gốc, xuất xứ rất rõ ràng. Với mỗi sản phẩm yến sào, Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi luôn tuân thủ gắt gao những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm từ nơi khai thác cho đến khâu đóng gói thành phẩm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết: