Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Giá Yến Sào Mua Ở Đâu Tốt Nhất - Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi Chất Lượng Uy Tín 2015

Yến sào là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nên giá cả có phần đắt đỏ hơn các thực phẩm khác. Tuy nhiên, hiện nay sự chăn nuôi yến ồ ạt của các hộ dân đã làm cho giá yến sào giảm đi đang kể. Vậy mua yến sào ở đâu tại Hà Nội giá rẻ mà chất lượng nhất hiện nay?

 
Yến sào trên thị trường hiện nay thuộc một trong những mặt hàng có giá thành cao. Bởi lẽ mặt hàng này thuộc phân khúc cao cấp, ngày xưa được dành cho vua chúa, còn bây giờ lại là sản phẩm cho dân 'nhà giàu'. Vì vậy giá yến sào thường cao hơn hẳn so với các thực phẩm khác.
 
Mua yến sào ở đâu tốt Hà Nội giá yến sào tốt nhất

1. Những nhân tố chi phối giá yến sào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại yến sào với những thương hiệu khác nhau, bán với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, theo các nhà chăn nuôi yến lâu năm, giá yến sào phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Giá yến sào phụ thuộc vào chất lượng:

Chất lượng quy định giá thành là điều mà chúng ta điều biết. Vì vậy, nếu yến sào chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn đương nhiên sẽ có giá cao hơn. 

+ Giá yến sào phụ thuộc vào môi trường chăn nuôi yến:

Yến tố dinh dưỡng có trong yến sào phụ thuộc rất lớn vào môi trường chăn nuôi. Trên cả nước ta hiện nay, môi trường nuôi yến tốt nhất là các tỉnh miền Nam, miền Bắc đã có nơi nuôi yến nhưng chất lượng kém hơn. Vì vậy, yến sào miền Nam thường có giá thành cao hơn hẳn.

Giá Yến sào tự nhiên

Yến sào tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn cả

Ngoài ra, yến sào tự nhiên cũng có giá cao hơn yến sào nhà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, yến được nuôi tại nhà cũng được ăn những côn trùng từ thiên nhiên nên hàm lượng dinh dưỡng có thể như nhau. Nhưng yến sào tự nhiên vẫn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn cả.

2. Giá yến sào ở đâu rẻ mà chất lượng nhất hiện nay?

Có thể thấy giá yến sào được căn định dựa vào rất nhiều yếu tố, vì vậy bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua yến sào vừa đảm bảo chất lượng giá thành lại phải chăng. Hiện Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy bởi:

Giá Yến sào nuôi trong nhà

Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi được nuôi với cách thức tự nhiên nhất

+
 Yến sào Cần Giờ Trang Nhi là một địa chỉ sản xuất và kinh doanh yến sào lâu năm. Yến sào Cần Giờ Trang Nhi không chỉ cung cấp các sản phẩm yến sào có chất lượng cao mà giá thành có sự cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay, phù hợp với túi tiền của đa số người dân. 

+ Tất cả sản phẩm của Yến Sào Cần Giờ Trang Nhi đều do chính cơ sở sản xuất hoàn toàn tự nhiên, được nuôi và khai thách tự nhiên nhất. Mọi công đoạn sản xuất của Trang Nhi đều được tuyệt trùng và đảm bảo an toàn vệ sinh nhất khi đến tay người dùng và được cục an toàn thực phẩm gián tem niêm phong an toàn.

Giá yến sào phụ thuộc vào môi trường

Giá yến sào tùy thuộc vào chất lượng và môi trường nuôi yến mà định giá là chính

+ Giá Yến Sào Trang Nhi đang dạng và giá cả rất cạnh tranh, bạn nên tham khảo nhu cầu và kinh tế của mình để mua được sản phẩm yến sào tốt nhất cho cơ thể :

* Giá Yến Thô:

- Giá Yến Chân tổ yến: 1.500.000 VNĐ

- Giá Yến Bể Lớn: 1.600.000 VNĐ

- Giá Yến Góc: 1.800.000 VNĐ

- Giá Yến Tai Nhỏ: 2.100.000 VNĐ

- Giá Tai Trung: 2.300.000 VNĐ

- Giá Tai Lớn: 2.500.000 VNĐ

* Giá Tinh Chế:


- Giá Chân Yến Tinh Chế: 2.200.000 VNĐ

- Giá Yến Tinh Chế Vuông: 2.200.000 VNĐ

- Giá Yến Tinh Chế Loại 1: 2.600.000 VNĐ

- Giá Yến Chân Yến Sơ Chế: 2.400.000 VNĐ

- Giá Yến Góc Sơ Chế: 2.500.000 VNĐ

- Giá Yến Tai Sơ Chế: 3.200.000 VNĐ

Trên đây là giá yến sào Trang Nhi mà bạn có thể tham khảo. Yến Sào Trang Nhi chỉ trưng bày sản phẩm thông qua một vài cửa hàng. Để có thể hỗ trợ khách hàng của Yến Vàng về giá, Yến Vàng sẽ phân phối trực tiếp các sản phẩm Yến Vàng đến tay người tiêu dùng với giá ưu đãi nhất. Ngoài các mức giá cố định trên, mỗi sản phẩm yến sào khách hàng mua chúng tôi đều có những quà tặng có giá trị.

Yến sào trang nhi chất lượng tốt giá phải chăng

Yến sào Trang Nhi đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phải chăng

Qua những tư vấn và giá thành trên, chắc hẳn bạn đã mua yến sào ở đâu rẻ và tốt nhất tại Hà Nội. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể lên hệ tới số ĐT 0913.96.46.46 để  được tư vấn cụ thể.

Hoặc quý khách có thể trực tiếp đến địa chỉ: 947/3 Cách Mạng Tháng Tám, P.7, Tân Bình, HCM. SĐT 08.3970.1119