Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Công dụng của yến sào: Thanh độc hiệu quả

Công dụng của yến sào không những giúp bạn giải độc và thanh lộc cơ thể mà còn góp phần phục hồi năng lực của các cơ quan nội tạng, giúp bạn sống khỏe, sống tốt hơn!

Công dụng của yến sào thường được nhiều người biết đến như: tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể, cải thiện chức năng của phổi và hệ hô hấp, giúp cơ thể phục hồi nhanh sau khi bệnh, chống lão hóa và làm đẹp da ..… Nhưng bạn có biết tổ yến còn có một công dụng tuyệt vời khác mà ít người biết đến đó là “giải độc và thanh lộc cơ thể?!

Tổ yến là gì?!


Yến sào hay còn gọi là tổ yến là một trong những loại thực phẩm quý giá nhất bởi những giá trị dinh dưỡng của nó đối với cơ thể mà ít có loại thực phẩm nào có được. Chính vì lẽ đó, giá yến sào vô cùng đắt đỏ. Đó cũng chính là lý do mà tổ yến được nhiều người tin dùng! Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được mệnh danh là "món trứng cá caviar của phương Đông". Món yến sào đã được người Trung Hoa tiêu thụ từ cách đây 400 năm. Món súp yến sào trông giống như chất keo a dao được nấu với gia vị có bổ sung thêm một ít tinh bột, đường. Yến sào là một trong những món ăn được làm từ động vật đắt đỏ nhất, ở Hongkong giá của một bát canh tổ yến khoảng 60 USD.

Công dụng của yến sào: Thanh độc hiệu quả


Ngày nay, tình trạng thực phẩm nhiễm độc đã trở thành vấn nạn xã hội. Thịt, cá, trái cây, rau cải, thực phẩm chế biến sẵn v.v… hầu như đều có chất tăng trưởng, chất tăng trọng, chất bảo quả… mà những chất này khi vào cơ thể sẽ hủy hoại hoặc làm đột biến tế bào. Tại sao ở Việt Nam càng ngày càng có nhiều người bị bệnh ung thư? Một trong những nguyên nhân chính đó là sử dụng những loại thực phẩm không an toàn, thực phẩm có nhiều chất hóa học độc hại....

Do đó, để loại bỏ phần nào chất độc trong cơ thể bạn (chất độc này được đưa vào cơ thể bạn hằng ngày qua đường ăn uống do bạn ăn những loại thực phẩm không an toàn, chất độc trong cơ thể bạn ngày càng nhiều và đang ngấm ngầm tiêu diệt cơ thể bạn) thì
công dụng của yến sào thường được nhiều người biết đến như: tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, cải thiện chức năng của phổi và hệ hô hấp, giúp cơ thể phục hồi nhanh sau khi bệnh, chống lão hóa và làm đẹp da ..… Cho nên gia yen sao đắt là đều tất nhiên. Bạn có biết tổ yến còn có một công dụng tuyệt vời khác mà ít người biết đến đó là “giải độc và thanh lộc cơ thể.?! là một trong những loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất giúp bạn làm được điều này: giải độc và thanh lộc cơ thể, góp phần phục hồi năng lực của các cơ quan nội tạng, giúp bạn sống khỏe hơn mỗi ngày.

Qúy khách có thể mua yến sào ở đâu tốt?!

Địa chỉ: 96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.  

Phone: 04.3565.7474  

Hotline: 0982.83.74.74

Xem thêm:
Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội