Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Công dụng của yến sào liệu có đáng để người tiêu dùng bỏ ra?!

Công dụng của yến sào vẫn được nhiều người tin tưởng nhưng giá của yến sào luôn rất đắt, vậy câu hỏi đặt ra liệu yến sào có đáng cho người tiêu dùng bỏ tiền ra mua?!

Có một câu hỏi được nhiều người nhắc đến chính là vì sao giá yến sào vừa cao vừa mập mờ, đắt đỏ đến như vậy mà vẫn có rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra mua, là vì công dụng của yến sào hay sao?! Phải chăng, yến sào là 'phương thuốc thần' để tăng cao sức khỏe và bổ ích cơ thể đã được in đậm trong tiềm thức của người dân?! Vậy yến sào có thật sự 'thần kỳ' như trong truyền thuyết hay đơn giản chỉ là lời đồn đại mà thôi?!

Quay ngược lại lịch sử hơn 800 năm trước, vào khoảng năm 1328, câu chuyện về Thủy quân đề đốc nhà Trần Lê Văn Đạt gặp bão lớn trôi dạt vào bờ biển đảo Hòn Tre, tại đây ông tình cờ phát hiện dọc các đảo ven biển có một loại tổ chim màu trắng ngà, trong lúc lương thực túng thiếu ông đã lệnh cho các binh sĩ nấu chúng lên và sử dụng. Đây chính là tiền thân của việc sử dụng, khai thác và phát triển nguồn tài nguyên quý hiếm này, và ông được xem là Thủy tổ của ngành Yến Sào.
Ngày nay, các nhà khoa học phân tích công dụng của yến sào và cho rằng thành phần chính của tổ yến là Protein có lợi cho cơ thể, chúng chứa nhiều vitamin, các khoáng chất cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được. Các loại Acid amin giúp phát triển trí não, cần bằng thể chất, tăng cường khả năng tự bảo về của các tế bào cơ thể giúp chúng ta phòng chống được một số bệnh thông thường. Ngoài ra các hoạt chất tăng trưởng biểu bì (EGF) còn giúp chúng ta có được sự hồi phục đáng kể về da, chống lão hóa làm cho da sáng mịn tự nhiên.

Yến sào cần giờ cũng đã được nghiên cứu và sử dụng cho những bệnh nhân ung thư, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng (điều mà bệnh nhân ung thư thường khó có thể thực hiện), giảm đi những đau đớn, mệt mỏi do quá trình điều trị ung thư mang tới.

Với lịch sử phát triển và những giá trị về sức khỏe cho người sử dụng, không khó để chúng ta có thể lý giải vì sao việc giá yến sào
 luôn ở mức cao nhưng vẫn rất thu hút người sử dụng. Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống của con người được nâng cao, yến sào đã trở thành một trong những món ăn không thể thiếu và hơn thế nữa Yến Sào chính là món quà tặng quý giá mà chúng ta muốn dành tặng cho sức khỏe của bản thân, gia đình, bạn bè và toàn xã hội.

>>> Mua yến sào ở đâu tại Hà Nội