Yến sào Cần giờ Trang Nhi

0913.96.46.46

Shopping Cart
(0)

Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai

Công dụng của yến sào giúp bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi trong bụng vì nó có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất bổ dưỡng tốt vô cùng!

Công dụng của yến sào có chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất bổ dưỡng mà thậm chí các loại thực phẩm khác không có được. Sử dụng yến sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi trong bụng. Tổ yến là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên nên rất lành tính và không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ không mong muốn nào. Do đó có thể nói mọi đối tượng đều có thể sử dụng.

>>> Bạn có thể tham khảo giá yến sào ở nhiều địa chỉ khác nhau trước khi đưa ra quyết định!

Công dụng của yến sào vô cùng tốt, nó có chứa hoạt chất với khả năng kích thích hệ miễn dịch sản sinh ra nhiều tế bào lympho B và T (tế bào miễn dịch đặc hiệu), gia tăng số lượng tế bào bạch cầu trực lên đến khoảng 130%. Nhờ đó sẽ giúp thai nhi chống lại được các mầm bệnh tấn công, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Mặt khác, yến cũng sẽ giúp người mẹ tăng cường sức khỏe mà mẹ khỏe thì con cũng sẽ khỏe và phát triển cân đối cả về cân nặng và trí tuệ.


Trên thực tế thì chưa có một tài liệu khoa học chính xác nào nói về công dụng yến sào trong việc bổ thai và có nên sử dụng sản phẩm này hay không. Chủ yếu thì những thông tin có được đều là do dân gian truyền đạt lại hay do những chị em phụ nữ đã từng trải qua nói về vấn đề này.  Cho đến nay, tất cả những thông tin có được đều cho thấy phụ nữ trong quá trình mang thai nên dùng yến và cũng chưa có bất cứ trường hợp nào phản ánh về “hiệu quả xấu” do việc sử dụng này đối với mẹ và thai nhi

Cách sử dụng yến sào một cách hiệu quả nhất:


Công dụng của yến sào tốt đối với phụ nữ mang thai như vậy nhưng không có nghĩa là bạn có thể sử dụng tùy tiện. Sau đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể giúp các mẹ biết cách sử dụng loại nước uống bổ dưỡng tuyệt vời này nhé!

- Đối với các mẹ mang thai dưới 3 tháng tuổi thì không nên dùng bởi thai nhi đang trong quá trình hình thành cơ bản nên không cần thiết phải bổ sung quá nhiều dinh dưỡng.

- Đối với các mẹ mang thai từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 7: Đây là giai đoạn thai nhi bắt đầu hình thành nên các mẹ hãy dùng yến mỗi ngày 1 lần lúc bụng đói trước khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ bởi đó là lúc hấp thụ dễ dàng nhất.

- Đối với các mẹ mang thai từ tháng thứ 7 cho đến khi sinh: trong giai đoạn này chỉ nên bổ sung 1 đến 2 lần trong ngày.

Mua yến sào ở hà nội?!

Địa chỉ: 96 Định Công, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 04.3565.7474
HOTLINE: 0982.83.74.74

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết:>>> Công dụng của yến sào

http://yensaotrangnhi.com/tin-tuc/tin-moi/tin-tuc/cong-dung-cua-yen-sao-can-gio-trang-nhi/19777.html